Chuyên mục
Giấy in

Các giải pháp cắt giảm lãng phí giấy in

Bài viết chuẩn seo :  Các bước tùy chọn giấy nào tốt nhất để in

Các giải pháp cắt giảm lãng phí giấy in

Những giải pháp cắt giảm giấy in cho hợp lý

Bất kỳ hai nhân viên kinh doanh nào nói về việc in ấn và trong vòng vài phút, họ sẽ than phiền về chi phí mực và giấy. Giá của máy in là một lần duy nhất và sẽ sớm đi sâu vào lịch sử văn phòng, nhưng việc bổ sung liên tục các vật tư tiêu hao liên tục nhắc nhở bạn về chi phí in thực sự.

Giới thiệu về chúng tôi : văn phòng phẩm

Đó là chi phí bạn không thể tránh khỏi hoàn toàn và tỷ lệ thuận với số lượng tài liệu bạn in. Nhưng có những điều bạn có thể làm để giảm thiểu chi phí, một số trong số đó miễn phí và một số khác có giá thấp.

Có một số tính năng được tích hợp trong hầu hết mọi máy in có thể được sử dụng để giảm chi phí vận hành. Bạn chọn sử dụng cái nào là tùy bạn, nhưng tất cả sẽ kiểm soát việc sử dụng một trong hai thứ: mực in hoặc mực và giấy.

Mực in

Tiết kiệm lớn nhất là giảm sử dụng mực in / mực in và bước rõ ràng nhất là sử dụng chế độ in nháp bất cứ khi nào có thể. Đây là cài đặt trong trình điều khiển in, chẳng hạn, có thể được truy cập thông qua liên kết Thuộc tính In nhỏ trên trang In của các phiên bản Word gần đây.

Chế độ nháp hoạt động bằng cách in các chấm được chọn từ ma trận đầy đủ được in ở chế độ in bình thường. Điều này giúp văn bản có vẻ ngoài nhẹ hơn và nhỏ hơn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó vẫn hoàn toàn có thể đọc được và sử dụng tốt trong văn phòng hàng ngày.

Nó cũng thường làm tăng tốc độ in, vì vậy có thể tăng gấp đôi.

Một số máy in cung cấp chế độ ‘tiết kiệm mực’ hoặc ‘trình tiết kiệm mực’ thay vì bản nháp thực sự, thường không nhanh hơn so với in bình thường và một số, đặc biệt là các máy in Epson cũ, sử dụng phông chữ mặc định khác cho bản in văn bản nháp, điều này có thể thực hiện các thay đổi nhỏ đối với bố cục của các trang.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng mực và toner của bên thứ ba, mặc dù các nhà sản xuất máy in cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách hủy bảo hành và liên kết hộp mực với máy của họ theo phương thức điện tử. Từ thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi luôn thấy chất lượng in tốt hơn khi sử dụng hộp mực của nhà sản xuất so với các bên thứ ba, nhưng một số sản phẩm của bên thứ ba, như sản phẩm của www.stinkyink.co.uk , sắp xuất hiện.

Giấy

Nếu bạn in nhiều tài liệu, chi phí giấy cũng sẽ tăng lên, với một thùng giấy thường có giá từ £ 3 đến £ 5. Nhưng tiết kiệm giấy cũng dễ dàng đạt được trên hầu hết các máy in.

Ngày càng có nhiều máy cung cấp tính năng in hai mặt, trong đó các trang được in trên cả hai mặt giấy. Mỗi lần bạn in hai mặt, bạn tiết kiệm được gần một nửa chi phí giấy, từ 0,5p đến 1,0p mỗi trang, tùy thuộc vào loại giấy.

Đối với tài liệu văn phòng nội bộ, bạn cũng có thể in nhiều hơn một trang trên mỗi tờ. Hầu hết các máy in đều có các phương tiện để thực hiện việc này tự động và in thậm chí hai trang trên mỗi tờ, ví dụ như bạn in hai hình ảnh trang A5 trên một trang A4, là một cách tiết kiệm hữu ích theo thời gian.

Bản nháp tốt hơn

Mời xem sản phẩm : giấy in nhiệt

Nếu bạn muốn sử dụng bản in nháp nhưng bản in nháp của máy in của bạn đặc biệt có nhiều chấm hoặc hình dạng kém, bạn có thể sử dụng EcoPrint 2. Đây là một chương trình thương mại, có giá $ 40 (£ 26,50) hoặc $ 60 (£ 40) cho phiên bản Pro, cung cấp bản in nháp chất lượng tốt mà bạn có thể chọn lượng mực / mực tiết kiệm mà bạn muốn.

Với mức tiết kiệm từ 10% đến 50%, nó mang lại các bản in nhẹ hơn, nhưng chất lượng văn bản và đồ họa bị suy giảm rất ít.

Nếu bạn có đủ tiền, bạn luôn nên mua các phiên bản hộp mực XL dung lượng cao. Mặc dù những thứ này có thể lên đến gấp đôi chi phí của các vật tư tiêu dùng thông thường, nhưng chúng mang lại nhiều hơn mức này trong các trang in thêm.

Trước khi mua

Ngoài việc kiểm tra xem bất kỳ máy in mới nào bạn đang xem xét có hỗ trợ các tính năng như in hai mặt và nhiều trang trên mỗi tờ hay không, bạn nên thực hiện một phép tính nhỏ. Nói chung, giá yêu cầu của máy in càng cao thì chi phí chạy trên mỗi trang càng thấp.

Điều bạn cần biết là bạn sẽ phải in bao nhiêu trang để bù thêm chi phí cho một máy in đắt hơn.

Đây là một ví dụ: giả sử bạn in khoảng 1.500 trang mỗi năm, được tạo thành từ 1.000 màu đen và 500 màu. Bạn đang xem xét hai máy in (chúng tôi sẽ sử dụng ống mực trong ví dụ này): một chiếc có giá £ 130, với chi phí trang là 3,7p màu đen và 11,9p màu, bao gồm giấy 1p; cái còn lại có giá £ 190, với chi phí trang là 2,1p và 5,3p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *