Chuyên mục
Giấy in

Các bước tùy chọn giấy nào tốt nhất để in

Bài viết chuẩn seo :  Các loại giấy tốt nhất hoàn toàn xứng đáng để in

Các bước tùy chọn giấy tùy chỉnh giấy tốt nhất để in

Các tùy chọn giấy offset đạt quy cách

Đến với chúng tôi, bạn có thể lựa chọn từ giấy mỹ thuật bóng thường, giấy mỹ thuật mờ, giấy offset, giấy định lượng đặc biệt, với tất cả có sẵn ở các trọng lượng khác nhau. Hãy xem các tùy chọn giấy của chúng tôi và chọn một trong những bạn thích nhất.

Xem thêm : giấy ghi chú

Giấy tráng hoặc Giấy nghệ thuật

Giấy tráng hay còn gọi là giấy mỹ thuật bao gồm cả giấy mỹ thuật bóng và giấy mỹ thuật mờ. Giấy mỹ thuật phù hợp nhất để in ảnh, hình ảnh và nền nhiều màu sắc, vì đây là một lựa chọn giấy thể hiện màu sắc khá tốt. Trường hợp giấy mỹ thuật bóng có một chút bóng, giấy mỹ thuật mờ tạo cảm giác như lụa, có lẽ lý do tại sao giấy mỹ thuật mờ còn được gọi là giấy lụa.

Giấy mỹ thuật bóng: Giấy mỹ thuật bóng có các định lượng 80gsm, 105gsm, 128gsm, 157gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm và 350gsm. 

Giấy mỹ thuật mờ: Giấy mỹ thuật mờ có các định lượng 80gsm, 105gsm, 128gsm, 157gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm.

Giấy không tráng hoặc giấy offset hoặc giấy không gỗ

Còn được gọi là giấy offset hoặc giấy không có gỗ, giấy không tráng là một trong những loại giấy tốt nhất được sử dụng để viết. Do đó, đối với những cuốn sách yêu cầu người đọc phải viết ra giấy thì giấy offset là lựa chọn hàng đầu để in. Giấy không tráng có các định lượng 70gsm, 80gsm, 100gsm, 120gsm, 140gsm, 190gsm và 250gsm. Tại In Qin, chúng tôi cũng cung cấp giấy tráng một mặt cho bìa tiểu thuyết, bưu thiếp cũng như hộp bao bì.

Giấy và vật liệu đặc biệt

Giấy đặc biệt bao gồm, giấy kết cấu, giấy lanh, giấy da, giấy can, giấy chống thấm, vinyl, vải, v.v. được sử dụng cho mục đích trang bìa. Trong đó một số loại giấy đặc biệt được sử dụng cho các tờ cuối sách bìa cứng, cũng có một số loại được sử dụng cho giấy bên trong hoặc các trang tab.

Hướng dẫn sử dụng mẫu giấy

Mời xem sản phẩm : giấy giới thiệu

Tại giayinsangha.com , chúng tôi cũng cung cấp sổ tay mẫu giấy, trong đó bạn có thể tìm thấy tất cả các loại giấy mà chúng tôi hiện có trong kho. Sổ tay hướng dẫn mẫu giấy sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng giấy, có in hay không, đồng thời cho bạn xem độ dày của các loại giấy khác nhau. Với sự trợ giúp của Sổ tay hướng dẫn mẫu giấy của chúng tôi, bạn thậm chí sẽ có được ước tính về độ dày gáy sách của mình, dựa trên độ dày của các loại giấy nội thất khác nhau được cung cấp trong mẫu. Từ cán bóng, cán mờ, UV tại chỗ đến dập lá, có một số mẫu mà bạn sẽ tìm thấy trong mẫu hướng dẫn sử dụng giấy. Sổ tay mẫu giấy của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ chỉ phải trả phí vận chuyển để được giao hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc gửi email tại giayinsangha.com để nhận sổ tay mẫu giấy miễn phí từ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *