Chuyên mục
Giấy in

Các loại giấy tốt nhất hoàn toàn xứng đáng để in

Bài viết chuẩn seo :  Các bản giấy in chất lượng nhất hiện nay

Các loại giấy tốt nhất hoàn toàn xứng đáng để in

Chọn giấy tốt nhất để in ấn là ý tưởng không  tồi

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc nhà tiếp thị, thì việc biết các loại giấy tốt nhất để in là hoàn toàn xứng đáng. Bất kể bạn đang in gì hay thiết kế của bạn tuyệt vời như thế nào, nếu bạn có một công việc in ấn tồi, khoản đầu tư của bạn sẽ bị lãng phí. Thật khủng khiếp biết bao khi dành thời gian và tiền bạc để phát triển một chiến dịch tiếp thị đáng kinh ngạc, chỉ để nó bị hủy hoại bởi một bản in kém!

Xem sản phẩm : giấy cuộn

Sau đây là chi tiết lý do tại sao giấy lại quan trọng, điều gì phân biệt giấy tốt với giấy kém và loại giấy nào tốt nhất để in cho nhiều dự án khác nhau, để bạn có thể thiết kế các chiến dịch tiếp thị in ấn chiến thắng trông tuyệt vời trên giấy như trên màn hình của bạn.

Tại sao giấy lại quan trọng

Chọn loại giấy tốt nhất cho dự án của bạn bắt đầu bằng việc hiểu tại sao giấy lại là một yếu tố quan trọng như vậy. Khách hàng của bạn đánh đồng chất lượng tiếp thị với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn, vì vậy, để có một bản in chất lượng cao, bạn nên có một doanh nghiệp chất lượng cao cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng – điều này ảnh hưởng đến việc mua hàng các quyết định.

Hãy tưởng tượng bạn nhận được hai tấm bưu thiếp trong thư, mỗi tấm từ các công ty cạnh tranh nhưng có các ưu đãi và thiết kế tương đương. Bưu thiếp của Công ty A mỏng và mỏng manh, màu sắc xỉn và mờ, mực bị xước. Bưu thiếp của Công ty B dày và chắc, màu sắc rực rỡ, mực in đẹp.

Mọi thứ khác đều bình đẳng, bạn sẽ mua từ công ty nào? Hầu hết mọi người sẽ chọn Công ty B đơn giản vì họ đã gửi bưu thiếp cấp trên; một phản ứng tâm lý cơ bản nhưng thường tiềm thức đối với các tài liệu tiếp thị chất lượng.

Nguồn cung cấp giấy phù hợp để in ấn tự nó dựa vào một chuyên ngành phụ gọi là tiếp thị cảm quan: hiểu cách các giác quan ảnh hưởng đến nhận thức, từ đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Khi bạn sử dụng nguồn giấy tốt nhất để in các dự án của mình, các thiết kế của bạn trông thật tuyệt vời – thậm chí hấp dẫn, làm hài lòng thị giác của khách hàng – và các tài liệu tiếp thị của bạn mang lại cảm giác xúc giác dễ chịu mà khách hàng đánh đồng với chất lượng.

“Bàn tay” đề cập đến cảm giác của một loại giấy nhất định, và bàn tay của tờ giấy đưa ra tuyên bố ngay cả trước khi nó được in: mềm và sang trọng, bóng bẩy và sáng, có kết cấu hoặc mịn, các đặc điểm của giấy có ảnh hưởng tâm lý. Trên thực tế, họ thậm chí có thể thúc đẩy mua hàng.

Chất lượng giấy

Cho dù bạn cần một kho giấy tốt cho bưu thiếp hay muốn in danh thiếp trên giấy độc đáo, cách tốt nhất để chọn một kho giấy tuyệt vời cho các dự án in của bạn là trước tiên phải hiểu chất lượng giấy mong muốn nhất và cách chúng đạt được. Những phẩm chất này quyết định hình thức và cảm giác của một tờ giấy cũng như sự phù hợp của nó đối với một công việc in nhất định. Phần sau đây phân tích các đặc điểm khác nhau của kho giấy và ý nghĩa của chúng đối với tài liệu in cuối cùng của bạn.

Giấy được làm như thế nào?

Xem sản phẩm được ưa chuộng : giấy decal

Hầu hết giấy được làm bằng cách trộn các sợi gỗ trong nước nóng để tạo ra bột giấy. Các vật liệu khác có thể được sử dụng, chẳng hạn như giấy tái chế và các loại sợi thực vật khác, nhưng gỗ là phổ biến nhất.

Các chất phụ gia, chẳng hạn như thuốc nhuộm và chất độn, có thể được trộn với bột giấy để cải thiện tính chất của giấy. Sau khi trộn, bột giấy được làm sạch và tẩy trắng, sau đó trải ra một tấm lưới để cho nước thoát ra. Điều này thường được thực hiện trên máy Fourdrinier, có dây đai chuyển động. Khi bột giấy đã khô, kết quả là một tờ giấy – nhưng quá trình này vẫn chưa kết thúc.

Tiếp theo, trang tính đi qua một cuộn đẹp, có thể thêm hoa văn hoặc hình mờ; sau đó, nó được ép giữa các con lăn để loại bỏ nước bổ sung trước khi chuyển qua các con lăn được gia nhiệt để hoàn thành quá trình sấy. Sau khi khô, giấy được cuộn vào cuộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *